Đóng

Sa bàn, mô hình Dự Án Sing Garden VSip Từ Sơn Bắc Ninh

Khu đô thị Sing Garden do Công ty Cổ phần Bất động sản SingLand làm chủ đầu tư, dự án được lấy cảm hứng từ đảo quốc Singapore thịnh vượng. Sing Garden được xây dựng mang sứ mệnh kiến tạo một khu đô thị xanh chất lượng cao, hội tụ đủ các yếu tố lý tưởng để an cư, lạc nghiệp.

Sing Garden tọa lạc vị trí đắc địa đẹp nhất VSIP Bắc Ninh

Tiếp nối hoàn thiện thi công san lấp lô đất LC1, LC2, LC5A dự án Sing Garden, ngày 17/03/2018 Công ty Cổ phần Bất động sản SingLand (SingLand) đã tổ chức triển khai thi công hạ tầng kỹ thuật lô đất LC1, LC2, LC5A dự án Sing Garden tại Số 28, đường 6, Khu đô thị & công nghiệp VSIP, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Khu đô thị Sing Garden là dự án nằm trong tổng thể quy hoạch 700ha Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh. Lấy cảm hứng từ đảo quốc Singapore thịnh vượng, Sing Garden được xây dựng mang sứ mệnh kiến tạo một khu đô thị xanh chất lượng cao, hội tụ đủ các yếu tố lý tưởng để an cư, lạc nghiệp.

Khu Đô Thị Sing Garden dự án điểm đại diện cho sự hợp tác thành công Việt Nam – Singapore nhằm đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt ngay tại khu công nghiệp Vsip tại Phù Chuẩn, TX Từ Sơn, Bắc Ninh Sing Garden phát triển và xây dựng khu tổ hợp dịch vụ gồm 265 lô đất nền và shophouse để kinh doanh với đầy tiềm năng gia tăng lợi nhuận kinh tế cao cho các nhà đầu tư.

Diện tích từ 75m2 – 105m2/lô
Cơ hội đầu tư cực kỳ tiềm năng,
Thuận lợi kinh doanh cực tốt,
Vị trí đẹp nhất khu công nghiệp Vsip Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

công ty mô hình VN – Hà Nội

công ty mô hình VN – Hà Nội

Không chỉ xây dựng nên một nơi ở đơn thuần, SingLand còn đang hình thành nên mô hình sống mới, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động trong các khu đô thị. Sau thời gian làm việc căng thẳng, họ có được những phút giây thư giãn trong không gian sống xanh, trải nghiệm những dịch vụ hiện đại và tham gia vào những hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Nếu xem VSIP là khu công nghiệp trung tâm tại Bắc Ninh thì Sing Garden chính là “trung tâm” nằm trong “trung tâm” đó.
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp khu đô thị SingGarden đang dần được hình thành được cập nhập vào ngày 10/07/2019.

công ty mô hình VN – Hà Nội