Đóng

Mô hình dự án SILK PATH SAPA RESORT & SPA

SILK PATH SAPA RESORT & SPA NHẬN GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TỐT NHẤT
Dù chỉ mới đi vào hoạt động từ tháng 11/2017, nhưng với những giá trị nổi bật của một khu nghỉ dưỡng đậm chất châu Âu thơ mộng giữa núi rừng Tây Bắc, Silk Path Grand Resort & Spa Sapa đã vinh dự trở thành 1 trong 5 dự án nhận giải thưởng bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất, trong lễ vinh danh Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 vừa qua tại Hà Nội.

Trước đó, ngày 21/3, Đoàn Khảo sát Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt nam 2018, bao gồm những chuyên gia từ nhiều lĩnh vực và đại diện các tổ chức Quốc tế uy tín, do ông Đỗ Viết Chiến, nguyên Cục trưởng Cục Quy hoạch đô thị, Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnREA) dẫn đoàn đã trực tiếp đến thăm, khảo sát Dự án Silk Path Grand Resort & Spa Sapa và làm việc trực tiếp với chính quyền địa phương để nắm tình hình hoạt động của dự án và doanh nghiệp chủ đầu tư. Đoàn khảo sát đánh giá cao những nỗ lực của chủ đầu tư trong việc mang đến cho Sapa nói riêng, tỉnh Lào Cai nói chung một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với lối thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, đáp ứng được nhu cầu lưu trú của khách du lịch trong nước và quốc tế trong khi số khu nghỉ dưỡng chất lượng tại đây chưa có nhiều. Sau khi được xét duyệt kĩ lưỡng, dự án Silk Path Grand Resort & Spa Sapa đã được hội đồng thẩm định bầu chọn là một trong 5 dự án Bất Động Sản nghỉ dưỡng tốt nhất khi đảm bảo các tiêu chí khắt khe về hệ thống kĩ thuật, cảnh quan môi trường, an ninh và những tiện ích đi kèm.

Silk Path Grand Resort & Spa Sapa thuộc Công ty CP Pusamcap Sapa được triển khai xây dựng từ tháng 9/2008 đến tháng 12/2017 trên tổng diện tích hơn 2ha, gồm 152 phòng nghỉ và các phòng chức năng toạ lạc trên ngọn đồi riêng với tầm nhìn ôm trọn dãy núi Hoàng Liên Sơn.

mo-hinh-sapa-silk-path-1 mo-hinh-sapa-silk-path-2 mo-hinh-sapa-silk-path-3 mo-hinh-sapa-silk-path-4 mo-hinh-sapa-silk-path-5 mo-hinh-sapa-silk-path-6