Mô hình dự án Pearl Villas – Tập đoàn BIM Group

  • Hãng sản xuất
  • Bảo hành
  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Mô hình dự án Pearl Villas – Tập đoàn BIM Group

Pearl Villas nằm trong khu đô thị du lịch hiện đại Halong Marina, ngay sát bên vịnh Hạ Long. Đây là công trình trọng điểm mới do BIM Group đầu tư.

Trải dài trên con đường Hoàng Quốc Việt, nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu, Pearl Villas nổi bật bên bờ vịnh Hạ Long. Nằm trên tuyến đường bao biển hơn 300m, khu biệt thự có một vị trí đẹp về phong thủy “Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”.
Theo thông tin từ chủ đầu tư, Pearl Villas có duy nhất 61 căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà liền kề, có diện tích từ 99m2 – 320m2 và được xây dựng 3,5 tầng.
Mỗi căn biệt thự Pearl Villas được bố trí tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo ra không gian thoáng đãng. Đặc biệt, mỗi căn biệt thự đều có khoảng sân vườn rộng thoáng để chủ nhân trồng cây, mở tiệc bàn trà hay tạo một khu vườn nho nhỏ.
Mỗi căn biệt thự của Pearl Villas đều có tầm nhìn hướng Vịnh. Pearl Villas sẽ mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích xứng tầm.
Từ hệ thống bãi để xe thông minh, đến hệ thống đường nội khu mang lại sự tiện ích cho cư dân. Dự án cũng đầu tư hệ thống bể bơi hiện đại, sân chơi trẻ em rộng lớn.
Với tầm nhìn phát triển lâu dài, chủ nhân của mỗi căn nhà tại Pearl Villas không chỉ có thể tận hưởng không gian sống trong lành, mà còn có thể an tâm để con trẻ được phát triển trong một môi trường tiêu chuẩn, cộng đồng văn minh, lịch sự, môi trường giáo dục quốc tế chuyên nghiệp.
_MG_2712
_MG_2503
_MG_2562